Cửa hàng bán mái hiên di động ở Củ Chi có cả thợ thi công lắp đặt mái che di động ở Huyện Củ Chi nếu anh chị khách hàng ở củ chi có nhu cầu vui lòng liên hệ cơ sở chúng tôi nhé !

MÁI HIÊN DI ĐỘNG QUAY TAY NHÀ DÂN Ở CỦ CHI HAY DÙNG

Hôm nay cửa hàng chúng tôi giới thiệu đến anh chị thêm về dòng sản phẩm mái xếp lượn sóng mà anh chị khách hàng hay làm!

Mái xếp lượn sóng với sự tiện nghi và thích hợp với mọi không gian và địa hình. Những loại mái xếp giá rẻ chât lượng cao cho dòng mái xếp lượn sóng của công ty chúng tôi cung cấp có kỷ thuật sản xuất từ nước ngoài, như: bánh xe di động công nghệ Italy, bạt simili dày 0.4 chống tia tử ngoại và che mát hiệu quả, khung nhôm được inod hóa bề mặt hoặc nhúng niken nên bề mặt trở nên bền bỉ và chắc chắc.

MÁI XẾP DI ĐỘNG LƯỢN SÓNG HUYỆN CỦ CHI HAY LÀM

Với dây kéo bằng dây dù kết hợp ròng rọc làm cho mái xếp lượn sóng dể dàng kéo ra xếp lại, chỉnh sửa dễ dàng. Tiện nghi tạo không gian thoáng đảng.

Mái xếp lượn sóng vừa tiện lợi mà giá mái xếp hợp với túi tiền nên được các hộ gia đình và kinh doanh lựa chọn rất nhiều. Vì thế mái che di động kiểu này rất được nhiều người thích lắp đặt.
Nếu có nhu cầu làm mái hiên quý khách hàng hay liên hệ:

Hotline: O9O2.48.38.35 tư vấn miển phí.

Nguồn: Agola.vn