Chuyên bán mái hiên di động ở quận 12 Tp.HCM , cơ sở gia công cơ sở đầu ngành có thợ lắp đặt mái che di động ở quận 2 cho một mùa nắng trên thành phố Hồ Chí Minh đang bước vào mùa nắng. Từ 8h sáng nắng đã gắt đến 4h chiều vẫn chưa dịu. Nhu cầu bơi lội và giải trí dưới nước của người dân tăng cao. Mái xếp di động thành phố Hồ Chí Minh vì vậy cũng sốt hàng trong thời gian này.

Sau đây Agola.vn sẽ giới thiệu đến các bạn một số kiểu mái che di động cho bể bơi đẹp, sang trọng và độc đáo, giúp bạn chọn được kiểu thiết kế mái che di động phù hợp cho bể bơi của mình!

Sử dụng mái che hình vòm cho toàn bộ không gian bể che.

Một bể bơi công cộng cần sự thoáng mát, rộng rãi. Đặc biệt với kiểu thiết kế bể bơi ngoài trời như thế này thì mái xếp lượn sóng là sự lựa chọn thích hợp. Bể bơi có thể hứng toàn bộ ánh sáng và không khí vào những ngày đẹp trời, những khoảng thời gian nắng chưa quá gắt cũng như rất tiện lợi để che lúc nắng gắt và trời mưa, không làm gián đoạn cuộc chơi của khách hàng.

Mái che di động tam giác độc đáo cho bể bơi

Bể bơi sử dụng mái che di động tam giác với sự kết hợp màu vàng và xanh, giúp cho bể bơi trở nên độc đáo hơn. Hiệu quả che nắng của loại mái che này không quá lớn như mái xếp lượn sóng. Tuy nhiên, vẫn giúp bạn có được không gian mát mẻ để bơi lội và giải trí.

Một bể bơi sang trọng và đẳng cấp khi lựa chọn mái che trắng kết hợp với rèm che. Không như hai loại mái che trên, mái che này được sử dụng để bảo vệ phần hiên, phần có đặt bàn ghế để khách hàng cà phê, chuyện trò sau các giờ bơi.

Bể bơi này phù hợp cho những ai yêu thích thiên nhiên, và muốn thả mình giữa làn nước có sưởi ấm của ánh nắng mặt trời. Tuy nhiên, một hạn chế nhỏ là vào những lúc nắng gắt hay có mưa lại kén chọn khách. Mai che này thường được dùng cho các bể bơi lộ thiên ở các khách sạn sang trọng.

Mái hiên di động quay tay lại là sự lựa chọn của bể bơi này. Mái che được nối trực tiếp từ phần cứng ngôi nhà ra, che một phần bể bơi. Sử dụng hai mái che di động tách biệt để kết hợp với nhau, giúp không gian không quá bí mà vẫn có tác dụng che nắng che mưa hiệu quả.

Loại thiết kế này giúp phục vụ tốt cho nhiều đối tượng khách hàng. Vừa đáp ứng tốt nhu cầu tắm nắng của khách hàng, vừa giúp những khách hàng không thích nắng gắt có thể thoải mái bơi lội. Loại thiết kế sang trọng và cao cấp này phù hợp với các bể bơi ở khách sạn, resort hay ở cả ngôi nhà của bạn.

Trên đây là một số thiết kế mai hien di dong dành cho bể bơi. Hy vọng các bạn có thể lựa chọn chobể bơi của mình loại mái che phù hợp nhất. Để có thể có những giờ phút thư giãn thoải mái nhất ở bể bơi tại gia, hay thu hút được thật đông khách ở các bể bơi dịch vụ.

Nguồn: Agola.vn