CƠ SỞ GIA CÔNG CƠ KHÍ chuyên nhận làm mái xếp di động ở quận Đống Đa kính chào anh chị khách hàng.Vào những dịp cuối tuần, những buổi sớm hay những lúc chiều tà, cùng bạn bè, người thân quây quần bên ly cà phê ấm nóng hay sôi động giữa buổi tiệc ngoài trời là điều tuyệt vời nhất

Để cuộc vui không bị gián đoạn vì thời tiết, vì nắng, vì mưa bạn nên sử dụng mai hien trang trí cho góc vườn của mình! Lúc này, mái hiên di động đẹp không chỉ có tác dụng che mưa, nắng mà còn trở thành vật dụng trang trí cho khu vườn của bạn. Đem lại cho bạn cảm giác thoải mái nhất.

mái hiên di động quay tay trước nhà quay ra quay vào

Hầu hết các chủ hộ thường sử dụng mái hiên hình cây dù có thể di chuyển được để trang trí cho khu vườn của mình. Những mái hiên này vừa có nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau để lựa chọn, vừa không chiếm nhiều diện tích vườn.

Mặc dù có kích thước nhỏ, tiết kiệm không gian cho khu vườn, nhưng loại mái hiên này có thể sử dụng cho những khu vườn có kích thước lớn. mái hiên này thường dùng để bảo vệ bộ bàn trà, bàn cà phê được đặt ngẫu nhiên trong vườn.

Nếu vườn rộng, hoặc trong những bữa tiệc đông người, bạn có thể sử dụng số lượng lớn mai hien dep này để phục vụ cho bữa tiệc.

Bên cạnh mái hiên di động hình dù thì mái hiên chữ A cũng được các chủ hộ ưu ái sử dụng cho góc vườn của mình. Khu vực giải trí ở trong sân vườn này thường có kích thước lớn hơn, và phong cách của chủ hộ cũng thiên về cá tính hơn.

Việc lựa chọn mái hiên di động chữ A là điều hoàn toàn hợp lí trong không gian này. Sự lựa chọn khá hoàn hảo cả về kích thước và màu sắc.

MÁI XẾP DI ĐỘNG LƯỢN SÓNG NHÀ HÀNG QUÁN NHẬU
MÁI XẾP DI ĐỘNG TRƯỚC NHÀ

Bộ bàn ghế lúc này lớn hơn bộ bàn ghế sử dụng mai hien di dong hình cây dù, nên sử dụng mái hiên di động chữ A giúp toàn bộ không gian vui chơi này được che mát, tránh nắng và mưa. Việc lựa chọn màu sắc khá tinh tế, sử dụng gam màu trắng đồng nhất với màu của bàn ghế giúp góc vườn của bạn trở nên trang nhã và tinh tế.

Một lựa chọn độc đáo, cao cấp và mới lạ hơn chính là sử dụng mái xếp. Mái xếp có chất liệu khá tốt, bền, có nhiều kích thước cho bạn lựa chọn.

Mái xếp di động giúp tạo không gian mở cho góc vườn của bạn. Tùy thuộc vào thời tiết và sở thích của bạn mà sử dụng không gian được che chắn cho hợp lý.

Mái xếp không những là sự lựa chọn tối ưu không chỉ trong việc bảo vệ con người, các đồ vật thiết bị, mà còn mang lại tính thẩm mĩ cao.

Hiện nay trên thị trường có nhiều mai hien di dong cao cap, nhiều kiểu mái hiên đẹp, và mẫu mã đa dạng, xác định đúng mục đích, nhu cầu và phong cách trang trí, thiết kế cho góc vườn của bạn, để có thể lựa chọn được mái hiên phù hợp nhất.
LIÊN HỆ CƠ SỞ CHÚNG TÔI THEO THÔNG TIN DƯỚI ĐÂY

– Chuyên : Thiết kế & thi công các loại mái hiên di động,mái xếp, mái vòm,mái che nắng mưa ngoài trời!
Hotline :HCM: O9O2.48.38.35 – HÀ NỘIO975.891.573 – (O4).668.34310
Email : Lidota.com@gmail.com

Nguồn: www.lidota.com