[tintuc]Với những tòa nhà, căn nhà có phong cách châu Âu, đậm tính cổ điển thì việc lựa chọn mái hiên di động đẹp cho cửa sổ là điều không thể thiếu.

Mái vòm cổ điển pha hiện đại, trang nhã và tinh tế. Nếu biết lựa chọn đúng màu sắc, chất liệu sẽ tạo nên hiệu ứng tốt nhất!

Bên cạnh tác dụng che mưa, nắng cho các cánh cửa và căn nhà của bạn thì mái vòm còn giúp căn nhà đẹp hơn, nhìn nổi bật ở mọi góc nhìn từ bên ngoài. Nếu có một lí do nào đó, bạn gỡ mái vòm đi, thì căn nhà thực sự trống trải, lạ lẫm và rất “vô duyên”.

Mái vòm cửa sổ nhỏ nhắn và duyên dáng kết hợp cùng rèm cửa và những chậu hoa mang lại nét riêng cho ngôi nhà của bạn.

Mái vòm cũng có nhiều kiểu dáng, màu sắc và chất liệu, giá cả khác nhau để bạn lựa chọn.

Cùng là mái vòm, nhưng có nhiều thiết kế khác nhau, có sự khác biệt trong hình dáng. Nếu sử dụng trong những dinh thự, tòa nhà lớn với các cửa sổ to thì mái vòm sẽ gần giống với hình chữ nhật. Tuy nhiên vẫn có nét mềm mại và tính tế của mái vòm.

Lại có thiết kế mái vòm tuy góc cạnh, vẫn có không gian bên trong như mái vòm tròn, nhưng đường nét sắc sảo và cứng cáp hơn. Những thiết kế này phù hợp hơn với những toàn nhà có tính hiện đại và chút phá cách.

Với những cửa sổ, cửa ra vào có kích thước nhỏ, mái vòm thể hiện đúng nhất bản sắc của nó. Cổ điển tinh tế và trang nhã dù sử dụng bất kì màu sắc nào.

CHẤT LƯỢNG BẠT MÁI HIÊN MÀ MÁI VÒM HAY SỬ DỤNG

Sự tương đồng giữa mái vòm của cửa sổ và cửa ra vào giúp căn nhà trông thật chuyên nghiệp.
Việc sử dụng nhiều mái vòm giống nhau và cùng kích thước cho các cửa sổ trong cùng một tầng, một tòa nhà như một nét độc đáo và riêng biệt của tòa nhà đó. Trong trường hợp này nên sử dụng màu sắc lạ, nổi bật để gây ấn tượng với khách trong lần đầu tiên đến.

Một tòa nhà có màu khá cổ kính được sự dụng 2 loại mái vòm. Mái vòm tròn nhỏ và mái vòm góc cạnh. Mặc dù khác về kiểu dáng thiết kế, nhưng sự đồng nhất về màu sắc và tầng lầu giúp ngôi nhà không phạm lỗi về thiết kế, cũng như không tạo sự phản cảm và chói mắt.

Việc lựa chọn màu sắc và kiểu dáng của mái vòm bên cạnh sở thích của chủ nhà còn cần phải tương đồng với màu sắc và phong cách của ngôi nhà.

Hy vọng, với những gợi ý trên đây sẽ giúp bạn hiểu biết hơn về mái vòm để đưa ra được thiết kế mai hien di dong đẹp nhất, thi công mái hiên di động phù hợp nhất cho căn nhà của mình.

LIÊN HỆ CƠ SỞ CHÚNG TÔI THEO THÔNG TIN DƯỚI ĐÂY

– Chuyên : Thiết kế & thi công các loại mái hiên di động,mái xếp, mái vòm,mái che nắng mưa ngoài trời!
Hotline :HCM: O9O2.48.38.35 – HÀ NỘIO946.226.511
Email : Lidota.com@gmail.com

Nguồn: www.lidota.com

[/tintuc]