Việc lựa chọn và sử dụng mái che ngoài trời cho hoạt động ngoài trời là rất cần thiết. Với một số lượng người tham dự động, và sự không ổn định của thời tiết, thì vai trò của mai hien di dong trở nên rất quan trọng. Tuy nhiên, việc lựa chọn mái che không đơn giản, nhất là cho các hoạt động lớn. Sau đây, Agola.vn giới thiệu với các bạn một số thiết kế và một số loại mái xếp di động dành cho các hoạt động tập thể ngoài trời.

Với một cuộc mít tinh lớn như thế này thì việc sử dụng làm mái che ngoài trời là rất cần thiết, ngoài tác dụng che mưa, nắng, nó còn thể hiện sự tôn trọng đối với đại biểu và các khách mời tham dự.

Sử dụng làm mái che màu đỏ,trắng, xuyệt tông với màu ghế trắng có nơ đỏ trang trí. Sự phối hợp này làm nổi bật không gian của buổi lễ. Đem lại ấn tượng tốt với khách mời. Tuy nhiên, tùy thuộc vào nội dung và mức độ trang trọng của buổi lễ mà sử dụng màu sắc phù hợp.

Một hoạt động ngoài trời khác nữa là vui chơi, dã ngoại. Hoạt động này thường diễn ra cả ngày, nên việc sử dụng mái che để có không gian mát mẻ dù trời nắng gắt là rất cần thiết.

Mái che được sử dụng đồng màu với trang phục của các thành viên tham dự.

Màu sắc, cũng như kiểu dáng của mái che thể hiện cá tính và sự mạnh mẽ, phù hợp với sự năng động của buổi tiệc này.

Mái che hình ngôi nhà lịch sự cho tiệc cưới bình dân

Các đám cưới, hỏi cũng là các hoạt động ngoài trời cần sự trợ giúp của mái che. Thường mời khách vào buổi trưa, có nhiệt độ cao và ánh nắng gắt nên mái che là sự lựa chọn hàng đầu. Với những buổi tiệc kiểu bình dân thì sử dụng mái che di động thiết kế kiểu ngôi nhà, đơn giản nhưng hiệu quả trong tác dụng che mưa, che nắng. Và mái che này giúp định hình quy mô và không gian của bữa tiệc.

Cũng là các tiệc lớn tương tự tiệc cưới, nhưng với một không gian cao cấp, với đồ nội thất cao cấp hơn, thì chất liệu và kiểu dáng mái che được sử dụng cũng phải là cao cấp nhất.

Mái che nắng đơn giản mà tinh tế

Nhìn qua kiểu dáng bạn cũng thất được sự đầu tư của mái hiên. Màu trắng thanh lịch kết hợp với những bóng đèn trang trí và khăn bàn trắng đem lại sự sang trọng cho bữa tiệc. Không gian thiết kế mở hơn, mái che cao hơn nên giúp nhiệt độ dưới mái che này duy trì ở mức dễ chịu.

MÁI HIÊN DI ĐỘNG NGOÀI TRỜI CHE NẮNG BẰNG BẠT MÁI CHE

Cùng là những hoạt động tập thể ngoài trời, cùng là không gian rộng lớn cho nhiều cá nhân tham dự, nhưng mỗi bữa tiệc, mỗi hoạt động mang một màu sắc và phong cách riêng, dẫn đến sự khác biệt trong lựa chọn đồ trang trí cũng như mái che.

Một số mẫu mái che đẹp cho tiệc ngoài trời cho bạn lựa chọn, hi vọng bữa tiệc hay buổi hoạt động ngoài trời của bạn diễn ra hoàn hảo nhất.

Nguồn: www.Agola.vn