Ngày nay nhu  cầu làm mái che nhà xe đối với các nhà hàng, khách sạn hay quán cà phê, thì bên cạnh việc lựa chọn mái hiên di động phù hợp cho các không gian như cửa sổ, cửa chính hay sân thượng thì việc lựa chọn mái che di động cho nhà gửi xe là rất cần thiết. Một nhà hàng, quán cà phê hay khách sạn chỉ đạt điểm 10 dịch vụ khi làm hài lòng khách hàng từ A – Z, chính vì vậy, bãi gửi xe không thể xem thường được.

Mái che có đỉnh cứng cáp cho nhà để xe.

Loại mái che được sử dụng phổ biến nhất cho bãi gửi xe đó chính là mái che có đỉnh hình chữ A. Sự mạnh mẽ, cứng cáp trong thiết kế, bền vững trong chất liệu, mái che có đỉnh chữ A luôn làm hài lòng khách hàng. Mai che này có diện tích che phủ tốt, khả năng che phủ tốt, phù hợp cả với những loại xe có kích thước lớn.

Mái che nhà xe được ưu ái sử dụng thứ hai chính là mái hiên di động. Mái hiên di động quay tay được nối trực tiếp từ hiên nhà hàng, quán cà phê vừa giúp chủ quán dễ sử dụng, vừa giúp khách hàng dễ thấy và đỗ xe.

Mái hiên di động cho bãi đỗ xe của quán cà phê

Một mái hiên rộng dành cho quá cà phê, có thể để một lượng lớn xe gắn máy và xe đạp. Tuy nhiên, loại mái che này không phù hợp với những khách hàng sử dụng xe hơi.

Đối với loại mái hiên này, có khá nhiều kích cỡ và chất liệu để lựa chọn.

Không gian và quy mô quán nhỏ hơn, việc sử dụng mai hien di dong nhỏ hơn cũng là một điều dễ hiểu. Tuy nhiên,c ần xem xét kĩ lưỡng một chút, đừng quá tiết kiệm diện tích và kích thước của mái che, sẽ bất tiện trong nhiều trường hợp.

Nếu khách đột nhiên quá đông, hay trời mưa to, khách cần không gian đứng mặc trang mục đi mưa, hay những ngày nắng quá gắt, mái che lớn giúp che nắng và cách nhiệt tốt hơn. Có thể sự tiết kiệm trong hiện tại nhưng sẽ tốn nhiều chi phí cho tương lai vì cần sửa chữa mái che, đổi mái che cũ,…

Mái che lượn sóng cũng được các quán cà phê, nhà hàng và khách sạn lựa chọn.

Sự tinh tế, trang nhã và thanh lịch là nét nổi bật của loại mái che này. Mái che này được sử dụng cho những không gian sang trọng và lịch sự hơn. Có thể sử dụng cho các đối tượng giao thông: xe đạp, xe gắn máy và xe hơn. Tùy thuộc vào không gian bãi đỗ xe mà lựa chọn sử dụng một, hai hay nhiều mái che lượn sóng kết hợp.

Mái vòm cũng được sự vừa lòng của nhiều khách hàng với sự mềm mại và uyển chuyển của nó. Mái vòm được sử dụng cho những bãi đỗ xe có diện tích rộng, và hầu hết để xe gắn máy, xe hơi cũng là yếu tố bất lợi cho sự lựa chọn này.

Và loại mái che hình cây dù có lẽ là loại mai che di dong ít phổ biến nhất, kích thước nhỏ, mái che này chỉ phù hợp với những quán cà phê và nhà hàng nhỏ, có vị trí địa lí khá mát mẻ.

MÁI XẾP LƯỢN SÓNG KÉO NHÀ XE HAY DÙNG

Nhỏ gọn, dễ di chuyển, loại mái che này được sử dụng khi thời tiết quá khắc nghiệt như nắng gắt quá hay mưa to quá.

Riêng việc chọn lựa mái che cho bãi đỗ xe cũng không phải là việc đơn giản. Với một số gợi ý trên đây, Agola.vn giúp bạn có được sự lựa chọn sáng suốt nhất!

Nguồn www.lidota.com