Cơ sở Mái Hiên Di Động Ở Quận 2 có một số mẫu mái hiên di động đẹpmái hiên di động độc đáo, giúp sự hiểu biết về mái hiên của bạn được mở rộng và giúp bạn có nhiều sự lựa chọn hơn.Mái hiên hình quạt độc đáo và lạ mắt

Với chức năng làm mái hiên cho một toàn nhà, nhưng không sử dụng các loại mái che thường như mái hiên quay tay hay mái vòm, mà tòa nhà này sử dụng mái hiên cách điệu hình cánh quạt. Sự độc đáo và riêng biệt mà chỉ tòa nhà này mới có. Và đó cũng là những ấn tượng đầu tiên và sâu sắc cho những ai ghé thăm tòa nhà này.

Để có một thiết kế đẹp và khác lạ, tòa nhà phải bỏ ra nhiều chi phí để thiết kế và thi công. Tuy nhiên, sự độc đáo đến sự bộ phận mai hien di dong này thì khác, chi phí không quá cao, thời gian thi công mái che không quá dài, nhưng hiệu quả mang lại rất lớn.

Mái hiên lượn sóng cũng không còn xa lạ với bạn, tuy nhiên, mái hiên có khoét lỗ như thế này thì không xuất hiện ở nhiều nơi. Khá mới lạ và độc đáo, thiết kế mái che này rất giống những cánh buồm giữa biển cả, mạnh mẽ nhưng vẫn thấy mềm mại, dịu dàng. Qua mái che này, bạn có thể thấy được bầu trời xanh ngắt. Tất nhiên, thiết kế này chỉ phù hợp với những ngày đẹp trời, không có mưa thôi.

Cũng là mái che có đỉnh, nhưng mái che cho bữa tiệc ngoài trời này thực sự quá “đỉnh”. Với một diện tích khá lớn, có tới ba đỉnh, và được treo khá cao giữa lưng chừng trời, mang nét mềm mại nhưng không kém phần chắc chắn, đem lại sự an tâm cho khách dự tiệc.

Nhìn xa thì mái che có đỉnh này khá giống các đỉnh núi trập trùng. Một thiết kế bắt mắt dành cho mái che ở ngoài trời.

Việc sử dụng mái che di động ở quận 2 cho hồ bơi không còn quá xa lạ với mọi người, tuy nhiên mái che đơn giản hình tam giác với chỉ đơn giản một tấm bạt được buộc chắc vào ba cây cột cố định thì không quá phổ biến. Không có hình vuông, hình chữ nhật hay hình trong như những mái che bình thường khác, mái che tam giác này đem đến sự nổi bật và khác lạ, góp phần thu hút khách hàng cho hồ bơi.

sản phẩm mái che di động ở quận 2 hay làm

Những mái che ở quận 2 hình cây dù được thiết kế và cách điệu khá nhiều. Với mỗi mái che có một phong cách và đặc điểm riêng. Như ở hình trên, mái che được thiết kế như một cây dù tinh tế và đẹp đẽ của một tiểu thư đài các. Màu trắng sang trọng mà đơn giản, kết hợp với bộ bàn ghế khá đặc biệt và cũng mang sắc trắng hoàn toàn giúp nổi bật không gian ở sân này của bạn.

Việc sử dụng những thiết kế mái che độc đáo sẽ giúp bạn có được những không gian mới lạ cho ngôi nhà mình so với những ngôi nhà khác. Tuy nhiên, trong một số trường hợp cần lưu ý tính trang trọng, nghiêm túc và lịch sự. Cũng như màu sắc của các mái che này cần lựa chọn phù hợp với tông màu chung của toàn bộ ngôi nhà.

Nguồn: Agola.vn