Cơ sở mái hiên di động ở quận 5 xin chia sẻ về kinh nghiệm lựa chọn bạt mái che di động ở quận 5 hay dùng và khách hàng nên chọn lựa màu sắc bạt gì để làm mái hiên che nắng.Sử dụng mái bạt che nắng không còn là điều mới lạ của bất kì ai nữa, từ bác nông dân, đến cô bán hàng ở chợ hay anh chủ quán cà phê… Hầu hết ai cũng ít nhất 1 lần sử dụng loại bạt che mưa che nắng này.

Công việc của họ đòi hỏi phải đứng ở ngoài trời nhiều, dưới nhiều điều kiện thời tiết khắc nghiệt khác nhau,nên bạt che nắng trở thành người bạn không thể thiếu của họ.

Màu xanh dương được sử dụng khá phổ biển

Màu xanh dương là màu sắc được khách hàng ưu ái và sử dụng phổ biến nhất. Màu xanh nền nã, dịu mắt, phù hợp trong nhiều hoàn cảnh và dễ kết hợp với các màu sắc khác.

Đối tượng thường xuyên sử dụng loại bạt mái hiên di động màu này chính là các bác nông dân. Người ta sử dụng bạt để che thóc lúa mỗi khi trời mưa, hay làm sân tạm để phơi lúa khi trời có nắng.

Ngoài ra, các tông màu biến thể từ màu này cũng được khách hàng khá quan tâm, mỗi tông phù hợp hơn với 1 hoàn cảnh, một sở thích và một không gian.

Có nhiều tông màu xanh dương khác nhau cho bạn lựa chọn

Đối với các quán nước, quán ăn hay ngôi nhà của bạn thì màu đỏ lại được ưa chuộng hơn vì tính rực rỡ và nổi bật của nó.

Cũng như màu xanh dương, gam màu này cũng có khá nhiều tông cho bạn lựa chọn, sáng hơn hay nhạt hơn, tươi hơn hay trầm hơn. Phù thuộc vào sở thích mà bạn có thể chọn cho mình tấm bạt che nắng ưng ý nhất.

CÔNG TY LÀM MÁI HIÊN DI ĐỘNG Ở QUẬN 5 CHUYÊN HÀNG CAO CẤP

Với mục đích may bạt dùng để che mưa nắng cho xe ô tô thì các màu trầm thường được chuộng hơn.
Và thay vì lựa chọn bạt kẻ sọc thì người ta lại sử dụng bạt trơn một màu.

Yêu cầu đối với chất bạt này cao hơn, thường là chất bạt cao cấp nhất, nhẹ nhưng có độ che phủ tốt, không bắt nắng, không tạo nhiệt độ cao, cũng như bề mặt bạt không được cứng và thô ráp, gây trầy xước xe ô tô.

Bạt che nắng loại mái xếp thường dùng trơn một màu

Tương tự như bạt che nắng cho xe ô tô, bạt xếp che cho các quán cà phê hay dùng làm bãi giữ xe cũng chủ yếu được sử dụng màu trơn, tuy nhiên, màu sắc lại đa dạng hơn. Không chỉ xoay quanh màu chủ đạo là xám và bạc, mà các màu sắc tươi sáng, rực rỡ cũng được lựa chọn. Tùy thuộc vào không gian sử dụng mà chọn màu.

Trên thị trường có khá nhiều loại bạt che nắng quận 5 với các kiểu dáng, chất liệu và màu sắc khác nhau. Tùy thuộc vào mục đích và ngữ cảnh sử dụng mà lựa chọn màu cho phù hợp.

Nguồn: Agola.vn