CTY chuyên nhận làm mái hiên di động ở quận 7 phục vụ mọi quý anh chị khách hàng có nhu cầu thi công lắp mái che di động ở quận 7. Với nhiều kiểu dáng khách nhau và màu sắc chúng tôi xin chia sẻ anh chị về dòng sản phẩm mai hien di dong để anh chị dễ hình dung và lựa chọn làm.

Sự du nhập văn hóa từ phương Tây, không còn trở nên xa lạ với Việt Nam nữa. Các mái che hình vòm ở thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội đều có tỷ lệ mái hiên không nhỏ. Tuy nhiên, không phải ngôi nhà nào, không gian nào cũng có thể sử dụng mái che hình vòm một cách tùy ý.

Hôm nay, Agola.vn sẽ giới thiệu đến các bạn một số mẫu mái che hình vòm – sang trọng và đẳng cấp cho ngôi nhà của bạn.

Không gian mà mái che hình vòm được sử dụng nhiều nhất chính là các khung cửa sổ. Đẹp, sang trọng và tinh tế, mái che hình vòm góp phần bổ sung và trang trí cho ngôi nhà của bạn từ khung cửa sổ, giúp ngôi nhà bạn trở nên hoàn chỉnh hơn.

Mái hiên được sử dụng cho các khung cửa sổ

Sử dụng mái hiên tròn với độ cong cao cho các khung cửa sổ giúp ngôi nhà của bạn trở nên sang trọng và đặc biệt, nổi bật kì lạ. Những người đi trên phố dễ dàng bị gây ấn tượng bởi những khung cửa sổ được trang trí theo phong cách này.

Mái che cá tính cho không nhà độc đáo của bạn

Cũng là trang trí cho cửa sổ, nhưng vì cửa sổ cách điệu và khá đặc biệt, nên kiểu dáng và màu sắc của mái che cũng rất đặc biệt và khác lạ, tạo sự cá tính cho ngôi nhà của bạn. Giúp ngôi nhà của bạn thể hiện tốt nhất phong cách và tính cách của bạn.

MÁI HIÊN DI ĐỘNG Ở QUẬN 7 ANH CHỊ HAY DÙNG

Sân thượng cũng là không gian được sử dụng mái hiên khá nhiều. Những mái che kiểu dáng mái hiên được sử dụng cho sân thượng thường có kích thước lớn, chiếm hầu hết diện tích của ban công, chính vì vậy, lựa chọn mái hiên để giảm thiểu tối đa sự mất cân đối và thẩm mĩ của ngôi nhà do mái che tạo ra. Bên cạnh đó, tính chất sân thượng ở cao, tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, nên sử dụng mái che hình mai hien giúp giảm nhiệt độ của sân thượng so với các kiểu mái hiên di động quay tay.

Sử dụng mái hiên làm nhà chứa xe mini của gia đình bạn cũng là một gợi ý không tồi.

Kiểu thiết kế này giúp bạn tránh được ánh nắng theo hướng bạn chọn, bên cạnh đó, không gian rộng có thể giữ được 1 đến 2 chiếc xe hơi và một số chiếc xe máy.

Phong cách châu Âu của ngôi nhà của bạn sẽ được thể hiện qua từng chi tiết nhỏ nhất, thể hiện được sự tinh tế và tỉ mỉ của bạn.

Nếu mái che cho cửa sổ, cho ban công hay sân thượng đã lựa chọn mái hiên thì mai hien di dong đặc biệt là ở cửa ra vào cũng nên sử dụng mái hiên.

Lựa chọn này không chỉ giúp ngôi nhà của bạn thống nhất trong phong cách và chuyên nghiệp hơn, mà còn giúp cho mái hiên phát huy tối đa công dụng của mình.

Sử dụng mái hiên ngày càng trở thành xu thế, hi vọng bạn và gia đình lựa chọn được những mẫu mái hiên đẹp để trang trí cho ngôi nhà của mình.

Nguồn: Agola.vn