Cơ sở mái hiên di động ở quận Cầu Giấy kính chào anh chị khách hàng trên toàn thành phố , cơ sở gia công cơ khí HÙNG CƯỜNG tồn tại và phát triển trên thị trường đã lâu đây là địa chỉ uy tín để anh chị gửi ngắm.

Hiện nay, nhiều bể bơi sử dụng mái hiên di động ngoài trời, để giúp mọi người có thể relax dưới làn nước mát mà không phải chịu đựng ánh nắng chói chang của ngày hè, tuy nhiên, lại có thể ngắm sao, trăng vào buổi tối, gió mây vào những ngày râm mát.

Tùy thuộc vào diện tích, nhu cầu sử dụng và sở thích của chủ hồ bơi, mà lựa chọn mai hien di dong nhỏ hay lớn cho phù hợp.

Hôm nay, mình xin giới thiệu với các bạn ba cách sử dụng mái hiên di động phổ biến cho hồ bơi. Hy vọng có thể giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn mai hien cho hồ bơi của mình!

Cách sử dụng này phù hợp cho những bể bơi có diện tích nhỏ, không gian không quá lớn và thoáng đãng. Hầu hết cách sử dụng này phù hợp cho các bể bơi gia đình. Tùy thuộc vào thời tiết và sở thích của các thành viên trong gia đình mà người ta sử dụng, hoặc thu lại mái hiên.

Ngoài ta, bạn có thể sử dụng loại mái hiên di động có thể bao phủ diện tích hồ bơi, đảm bảo giữ vệ sinh nước hồ khi không có người sử dụng.

MÁI HIÊN DI ĐỘNG QUAY TAY TRƯỚC HIÊN NHÀ

Ngược lại, với bể bơi có diện tích rộng, thoải mái và thiên về hòa nhập với thiên nhiên, thì nên lựa chọn mái hiên di động cho khu vực ghế nghỉ và uống nước của khách hàng. làm mái hiên này tiện lợi ở chỗ, nếu khách hàng có nhu cầu tắm nắng, hoặc khi trời dịu mát, có thể thu lại mái hiên. Còn vào những giờ có ánh nắng gay gắt thì sử dụng để bảo vệ khách hàng. Một lựa chọn nữa là sử dụng mái hiên di động một phần bể bơi.

Mái hiên di động được sử dụng cho khu vực khác hàng nghỉ ngơi sau hàng giờ ngâm mình dưới nước.

Tùy thuộc vào tính chất, phong cách của bể bơi mà bạn sử dụng mái hiên di động phù hợp. mái hiên che nắng, che mưa cho khách hàng, đem lại khách hàng có cảm giác tốt nhất khi sử dụng hồ bơi.
Một cách sử dụng mái hiên khác nữa cho hồ bơi là sử dụng mái hiên che một phần diện tích mặt hồ. Cách này thường áp dụng cho hồ bơi có diện tích lớn, thường có trẻ em bơi kèm người lớn. Cách sử dụng mái hiên này khá tối ưu, vừa đáp ứng được nhu cầu của khách hàng muốn ngâm mình trong nước dưới ánh nắng mặt trời, và dưới mưa. Đồng thời, cũng làm hài lòng những vị khách nhạy cảm với ánh nắng mặt trời.

MÁI XẾP DI ĐỘNG LƯỢN SÓNG NHÀ HÀNG QUÁN XÁ HAY DÙNG

Thay vì sử dụng mái hiên di động nối trực tiếp từ phần nhà cố định, bạn cũng có thể lựa chọn mái hiên đẹp, độc lập cho không gian hồ bơi ngoài trời

Tùy thuộc vào khách hàng mục tiêu và mục đích của chủ hồ bơi, mà bạn có thể lựa chọn và thi công mái hiên di động thích hợp

Trên đây là ba cách sử dụng mái hiên di động cơ bản cho hồ bơi. Tùy vào diện tích, nhu cầu và mục đích sử dụng để lựa chọn các kiểu mai hien dep và cách thức sử dụng, thi công mái hiên phù hợp nhất!

LIÊN HỆ CƠ SỞ CHÚNG TÔI THEO THÔNG TIN DƯỚI ĐÂY

– Chuyên : Thiết kế & thi công các loại mái hiên di động,mái xếp, mái vòm,mái che nắng mưa ngoài trời!
Hotline :HCM: O9O2.48.38.35 – HÀ NỘIO975.891.573 – (O4).668.34310
Email : Lidota.com@gmail.com

Nguồn: www.lidota.com