Thứ Bảy, 7 tháng 11, 2015

Lắp đặt mái hiên di động quay tay loại cao cấp và giá rẻ có cả

[tintuc]Với các thiết kế, nhu cầu khác nhau mà người ta sử dụng các loại mai xep di dong cho sân thượng khác nhau.

Mái hiên di động quay tay sử dụng để bảo vệ khu vực các thành viên trong nhà ngồi uống nước, nói chuyện, và ngắm nhìn vườn hoa mini trên cao của họ. Mái hiên che một phần ban công thường sử dụng cho những ban công có diện tích lớn.

Mái hiên di động khá dễ sử dụng, lại tiện dụng trong nhiều hoàn cảnh khác nhau nên luôn được lòng khách hàng.

Lúc này, bạn có thể lựa chọn mái hiên cố định hay mai hien di dong tùy thuộc vào mục đích và nhu cầu sử dụng cả gia đình mình!

Mái hiên lúc này vừa bảo vệ các thành viên trong gia đình bạn khỏi mưa nắng để đam mê, thoải mái trong làn nước mát, vừa giúp giữ nước sạch và trong hơn.

Mái hiên có đỉnh, mái vòm hay mái xếp cũng được sử dụng cho không gian sân thượng này.
Với những gia đình sử dụng mái vòm thì thường không có sự linh hoạt trong cách sử dụng không gian ở sân thượng, người ta có thể sử dụng không gian này làm chỗ phơi đồ, bàn uống cf hay vài chậu cây nhỏ.

Mái vòm đem lại sự sang trọng và độc đáo cho ngôi nhà, tuy nhiên, việc thi công mái vòm và sử dụng mái vòm lại không dễ dàng lắm.

Ngược lại với mái vòm, mai xep khá đẹp và linh hoạt cho gia chủ. Những mái xếp tầng đem lại sự duyên dáng cho sân thượng, có thể di động được nên người sử dụng có thể tùy ý về diện tích sân thượng cần che.

Việc sử dụng mái xếp cho sân thượng chưa quá phổ biến, nhưng chắc chắn sẽ trở thành xu thế trong tương lai vì tính hữu dụng và thẩm mỹ của nó.

Mái hiên có đỉnh lại là sự lựa chọn cho những gia đình phá cách, yêu thích và thường xuyên sử dụng không gian sân thượng.

mái hiên có đỉnh chỉ được căng ra và sử dụng khi các thành viên trong gia đình có mặt ở đây. Hầu hết, mái hiên có đỉnh chỉ che một phần diện tích của sân thượng, vị trí thường dành cho chủ nhà ngồi chơi, uống nước và tổ chức tiệc. Còn những không gian còn lại thường được để mở, để cây cỏ và hoa lá được sống gần với thiên nhiên nhất.

MÁI HIÊN DI ĐỘNG QUAY TAY CÓ CẤU TẠO NHƯ TRÊN

Lựa chọn mái hiên cho sân thượng cũng có những nét tương tự với Lựa chọn mái hiên di động cho ban công.

Chỉ một không gian sân thượng nhưng có rất nhiều sự lựa chọn về mái hiên, các kiểu mái hiên đẹp, thi công mái hiên, và các loại mái vòm, mái xếp… Hy vọng những thông tin trên đây giúp bạn có được sự lựa chọn tốt nhất về mái hiên cho không gian sân thượng của gia đình mình!

LIÊN HỆ CƠ SỞ CHÚNG TÔI THEO THÔNG TIN DƯỚI ĐÂY

- Chuyên : Thiết kế & thi công các loại mái hiên di động,mái xếp, mái vòm,mái che nắng mưa ngoài trời!
- Hotline :HCM: O9O2.48.38.35 - HÀ NỘIO975.891.573 - (O4).668.34310
- Email : Lidota.com@gmail.comNguồn: www.lidota.com

[/tintuc]

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

| Blogger Templates
Scroll To Top