Việc tổ chức tiệc ngoài trời trở thành xu hướng chung trên toàn thế giới. Mát mẻ, thoáng đãng, hòa hợp với thiên nhiên,… cảm giác tiệc ngoài trời mang lại cho khách có đẳng cấp khác xa những tiệc trong nhà kín.

mai hien di dong ngoài trời trở thành vật không thể thiếu trong những bữa tiệc này. mái hiên sẽ bảo vệ và đảm bảo bữa tiệc được tổ chức tốt đẹp như dự kiến mà không có bất kì ảnh hưởng nào từ yếu tố thời tiết.

Có thể xếp nhiều mai xep di dong có đỉnh cho phù hợp với số lượng bàn tiệc, không khí bữa tiệc ấm áp, các bàn ăn được sắp xếp gần nhau trong một không gian thoáng đãng và mát mẻ, có nhiều cây xanh.

Màu sắc trang nhã, được trang trí thêm đèn, hoa và các cánh rèm giúp mái hiên trở nên sang trọng hơn.

Mặc dù quy mô tiệc lớn, nhưng sử dụng mái hiên không hề gặp khó khăn. mai hien có nhiều kích cỡ, diện tích khác nhau với nhiều chất liệu và màu sắc để khách hàng lựa chọn. Cùng là mái hiên có đỉnh nhưng hai kiểu dáng này khác nhau bởi phong cách của 2 bữa tiệc này khác nhau.

Với những ngày trời mát, nắng dịu thì lựa chọn mái hiên di động hình cây dù là sự lựa chọn hoàn hảo.

Nhỏ gọn, trang nhã và tinh tế, mỗi khu vực bàn tiệc được đặt một mái hiên đôi, giúp bữa tiệc gần hơn nữa với thiên nhiên mà không bị ảnh hưởng bởi thời tiết. Sự xem kẽ các mái hiên trong bữa tiệc trở thành yếu tố trang trí cho bữa tiệc. Có nhiều kiểu dáng mái hiên đẹp để bạn lựa chọn cho bữa tiệc của mình.

Với quy mô tiệc nhỏ, tính chất tiệc xã giao và cách thức buffeet thì những chiếc bàn tiệc nhỏ, trang nhã được đặt khá cách biệt nhau và có sự hỗ trợ của mái hiên hình cây dù nhỏ.

MÁI HIÊN ĐÔI HAY CÒN GỌI MÁI HIÊN CHỮ A CÓ KIỂU DÁNG NHƯ HÌNH

Nó không chỉ là nơi bảo vệ thức ăn, nước uống mà còn là chỗ dừng chân cho khách tiệc sau vài giờ đứng trò chuyện giữa nắng gió.

Với các buổi tiệc nhỏ trong vườn thì nên lựa chọn mái hiên hình cây dù. Tiện lợi, dễ sử dụng, mỗi gia đình nên có một mái hiên này để các bữa tiệc ngoài trời được diễn ra suôn sẻ.

Mỗi loại mái hiên, mỗi kiểu dáng có cách sử dụng hoàn toàn khác nhau. Nhưng có một điểm chung duy nhất là bảo vệ cuộc vui sẽ không bị gián đoạn dù trời có nắng thật to, hay đổi mưa lớn.

Tùy thuộc vào tính chất của buổi tiệc, sở thích và nhu cầu của chủ nhân bữa tiệc mà sử dụng các loại mái hiên di động khác nhau để có sự phù hợp nhất. Giúp bữa tiệc diễn ra suôn sẻ nhất.

LIÊN HỆ CƠ SỞ CHÚNG TÔI THEO THÔNG TIN DƯỚI ĐÂY

– Chuyên : Thiết kế & thi công các loại mái hiên di động,mái xếp, mái vòm,mái che nắng mưa ngoài trời!
Hotline :HCM: O9O2.48.38.35 – HÀ NỘIO946.226.511
Email : Lidota.com@gmail.com

Nguồn: www.lidota.com