Mái che di động hình cây dù có lẽ không còn xa lạ với bất kì ai. Ở góc phố, góc quán cà phê, trên chợ hay dọc những con phố cũng dễ dàng bắt gặp hình ảnh của loại Mai hien di dong này.

Hôm nay, Agola.vn sẽ giới thiệu với các bạn một số trường hợp có thể sử dụng mái che di động hình cây dù.

Mái che di động hình cây dù

Với những mái che thiết kế đơn giản, được sử dụng khá phổ biến ở nhiều nơi. Có thể là mái che cho các cô bán hàng trong chợ, mái che cho các chị PG ngoài đường, hay mái che cho bãi giữ xe của quán cà phê này, nhà hàng nọ,…

Sự nhỏ gọn và tiện dụng của loại mái che này giúp độ phổ biến của nó trong cuộc sống rất cao.

Mái che di động độc đáo sử dụng cho sân thượng

Không còn đơn giản như kiểu dáng ở trên nữa, mái che có đỉnh hình cây dù lúc này được cách điệu để làm mái che cho không gian ban công của ngôi nhà. Ban công này có phong cách khá mở, diện tích lớn nhưng chỉ sử dụng một mái che có kích thước không lớn lắm. Điều này cho thấy gia chủ yêu thích không gian này và thường sử dụng vào những thời điểm ánh mặt trời không quá gay gắt.
Bạn có thể tham khảo thêm tại Mái che di động cho sân thượng để có nhiều sự lựa chọn hơn cho mình nhé!

Mái hiên di động nhật bản loại cao cấp sang trọng

Một cách sử dụng nữa của loại mái che nhỏ gọn này chính là ở khu vực sân vườn. Với một bộ bàn ghế nhỏ gọn, lại đối với những người yêu thiên nhiên, thì mái che có đỉnh hình cây dù này là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Thích hợp sử dụng vào những ngày đẹp trời, mái che được cách điệu và lựa chọn màu sắc phù hợp với nội thất được sử dụng kèm theo.

Mai hien di dong này còn có thể sử dụng cho không gian trước hiên nhà bạn. Thay vì lựa chọn mái hiên quay tay gắn vào phần cứng ngôi nhà, thì kiểu thiết kế này lại độc lập giữa trời, sự đồng điệu giữa mái hiên và nội thất giúp căn nhà thật nổi bật. Cả mái hiên và nội thất đều là những thiết kế nhỏ gọn và dễ di chuyển, giúp tăng tuổi thọ của cả hai cho chủ sở hữu.

Với những quán cà phê, nhà hàng ngoài trời, thì việc sử dụng loại mái che này với các kiểu thiết kế chuyên biệt luôn là sự lựa chọn hàng đầu. Bảo vệ khách hàng khỏi mưa nắng nhưng đem đến cảm giác gần gũi với môi trường và độc lập với các bàn bên cạnh. Lúc này, những mái che được sắp xếp hệt như những cây nấm mọc nối tiếp nhau không theo một trật tự nào, chính điều này đem lại sự riêng biệt và độc nhất cho quán.

Chỉ một loại mái che có đỉnh hình cây dù riêng biệt nhưng có rất nhiều kiểu dáng, thiết kế, màu sắc và chất liệu khác nhau, và cũng có rất nhiều cách thức sử dụng khác nhau. Agola.vn hy vọng bạn sẽ có được thiết kế mái che di động hình cây dù này riêng cho mình để ngôi nhà, quán xá của bạn trở nên độc nhất!

NGuồn www.lidota.com