Mặc dù mới du nhập vào Việt Nam cách đây không lâu, nhưng các loại mái hiên di động dành cho cửa sổ đang làm mưa làm gió. Và nó trở thành một phần không thể thiếu trong thiết kế các căn nhà.
Không có thể sử dụng nhiều loại mái hiên di động như mai hien cho sân thượng, mái hiên di động cho ban công,… nhưng nếu biết thiết kế, lựa chọn và thi công mái hiên đẹp và hợp lí sẽ giúp căn nhà bạn trở nên đẹp và độc đáo hơn.

Việc lựa chọn mái vòm cho cửa sổ là sự lựa chọn hoàn hảo nếu ngôi nhà bạn theo phong cách châu Âu.

Thiết kế mái vòm đẹp và duyên dáng sẽ giúp căn nhà bạn trông thật nổi bật giữa hàng trăm căn nhà khác. Lựa chọn màu sắc của mái vòm tông xuyệt tông với màu của các cánh cửa sổ sẽ giúp ngôi nhà của bạn chuyên nghiệp và đẹp mắt hơn.

Thiết kế mái vòm này có thể di động được. Các bạn có thể lựa chọn sử dụng chúng trong những ngày mưa lãng mạn hay trong những chiều nắng gắt. Không chỉ bảo vệ màu sơn cửa sổ, không gian gần cửa sổ hay những đồ vật trang trí quanh đó, mà còn giúp tăng thêm sự bắt mắt cho căn nhà bạn.

Dù là thiết kế 1 cửa sổ độc lập hay hai cửa sổ song song đều có thể sử dụng mái vòm để trang trí và che chắn. Ngoài sự phù hợp trong màu sắc thì việc kết hợp thêm rèm cửa sổ, những chậu hoa trang trí và những cánh cửa sổ bắt mắt sẽ giúp ngôi nhà bạn nổi bật trong nắng, trong mưa.

MÁI HIÊN DI ĐỘNG CHE NẮNG MƯA

Bạn có thể an toàn mở cửa sổ ngắm trời trong những ngày mưa mà không sợ nước mưa tạt phòng, hay dễ dàng kéo mái vòm lên trong những đêm đẹp trời để ngắm trăng sao. Mái vòm di động luôn mang lại sự hài lòng cho người sử dụng.

Bên cạnh mái vòm đẹp và có phong cách châu Âu cổ kính, trang nhã, thì một sự lựa chọn khác cho những gia đình theo phong cách hiện đại chính là sử dụng mai hien di dong.

Mái hiên di động quay tay được sử dụng khá nhiều trong những ngôi nhà hiện đại và cá tính. Sự tiện lợi và dễ dàng trong việc sử dụng giúp mái hiên ghi điểm trong mắt khách hàng.

Có nhiều loại mái hiên, đặc biệt có mái hiên giá rẻ nhưng mẫu mã đẹp, mang tính thẩm mĩ cao giúp bạn có nhiều sự lựa chọn cho phù hợp với căn nhà và túi tiền của mình!

Việc lựa chọn màu sắc và kích thước của mái hiên cũng tương tự như mái vòm, sự đồng điệu trong màu sắc sẽ đem đến sự chuyên nghiệp cho ngôi nhà của bạn.

Sử dụng mái hiên hay mái hiên cửa sổ được ứng dụng không chỉ trong những ngôi biệt thự, ngôi nhà của gia đình, mà còn được sử dụng rộng rãi trong các quán cà phê, các nhà hàng, khách sạn.

Tùy thuộc vào phong cách và đặc điểm của quán mà lựa chọn kiểu dáng, màu sắc của mái hiên, mái hiên và mái vòm cho phù hợp.

Những tiểu tiết nhỏ, chi phí không quá cao nhưng đem lại sự độc đáo và khác biệt cho ngôi nhà của bạn.

LIÊN HỆ CƠ SỞ CHÚNG TÔI THEO THÔNG TIN DƯỚI ĐÂY

– Chuyên : Thiết kế & thi công các loại mái hiên di động,mái xếp, mái vòm,mái che nắng mưa ngoài trời!
Hotline :HCM: O9O2.48.38.35 – HÀ NỘIO975.891.573 – (O4).668.34310
Email : Lidota.com@gmail.com

Nguồn: www.lidota.com