[tintuc]Cơ sở Mái Hiên Phong Phú là địa chỉ uy tín hàng đầu cho anh chị có nhu cầu lắp mái hiên di động ở quận 1 Tp.HCM.

Mái che di động che nắng mưa dần trở nên phổ biến và trở thành người bạn quen thuộc đối với mỗi gia đình. Tuy nhiên, việc lựa chọn và mua mái hiên tốt nhất, phù hợp nhất cho ngôi nhà thì không phải ai cũng làm tốt!

Kiểu dáng của mái che di động

Như bạn đã biết, mái che di động có nhiều kiểu dáng khác nhau. Có mái che hình vòm, mái xếp di động đa năng, mái hiên di động quay tay hay mái hiên thả… Đối với mỗi không gian khác nhau, ta lại có sự lựa chọn khác nhau về kiểu dáng cho mái che.

Đối với những ngôi nhà cổ điển, kiến trúc theo phong cách Châu Âu thì mái vòm luôn là sự lựa chọn tối ưu nhất!

Mái che di động kiểu dáng mái vòm được sử dụng cho vị trí cửa ra vào

Tuy nhiên, mái vòm cũng có nhiều kiểu dáng, màu sắc và chất liệu khác nhau, tùy thuộc vào màu chủ đạo của ngôi nhà mà bạn đưa ra sự lựa chọn phù hợp.

Đối với những ngôi nhà có tính chất hiện đại, cá tính thì sử dụng mái vòm trở nên lạc lõng, thay vào đó, nên sử dụng mái hiên di động tay quay với chất liệu tốt, cao cấp và màu sắc phù hợp sẽ đem lại hiệu quả tốt hơn.

Màu sắc của mái che di động

Sự tương đồng, hợp nhất về các tông màu sẽ giúp ngôi nhà của bạn chuyên nghiệp và đồng nhất hơn.

Ví dụ, màu sơn tường màu nâu đỏ, thì màu mái che di động là đỏ sẽ mang lại hiệu ứng về màu sắc cao nhất do sự tương đồng, thống nhất trong hai gam màu này.

Mái hiên di động này tự do giữa trời, không chịu sự chi phối về màu sắc của bất kì tòa nhà nào, tuy nhiên, phải lựa chọn màu sắc sao cho hài hòa với nội thất được sử dụng.

Màu đỏ của mái che đồng đều với lưng ghế tựa và thức uống đem lại sự bắt mắt và nổi bật cho cả không gian này.

Kích thước mái che di động

Việc lựa chọn kích thước của mái che cho ngôi nhà của bạn vô cùng quan trọng. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, sở thích cũng như mục đích mà bạn lựa chọn mái che có thể che một phần hay toàn bộ không gian.

Ngôi nhà này lựa chọn sử dụng mái che có kích thước lớn, full luôn diện tích trước sân do có nhu cầu sử dụng cao. Một bàn tròn bốn ghế và một số ghế con. Không chỉ bảo vệ mặt trước ngôi nhà, cửa ra vào và cửa sổ toàn diện mà đem lại không gian rộng lớn cho các thành viên trong gia đình tụ tập.

CƠ SỞ LÀM BẠT MÁI HIÊN DI ĐỘNG Ở QUẬN 1 TP.HCM PHONG PHÚ LIDOTA

Ngôi nhà này lại lựa chọn mái che có kích thước nhỏ, chỉ đủ che cửa ra vào và một bộ bàn ghế tròn. Sở thích của các thành viên trong gia đình này có thể là nắng. Trồng nhiều cây cảnh và hoa, tạo không gian mở để cây cỏ được phát triển một cách tự nhiên nhất.

Trên đây là ba lưu ý cơ bản giúp bạn có cái nhìn rộng hơn trong việc lựa chọn và thi công mái hiên di dộng.

Chúc bạn thiết kế được ngôi nhà trong mơ!

Nguồn: www,lidota.com

[/tintuc]