Có nhiều loại, nhiều kiểu dáng mái hiên di động đẹp có thể phù hợp cho sử dụng trong nhà hàng. Tuy nhiên, tùy thuộc vào phong cách quán, sở thích của chủ quán và đối tượng khách hàng mục tiêu mà có những sự lựa chọn khác nhau.

Mái xếp lượn sóng luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng. Loại mai xep này vừa bền, vừa mang tính thẩm mĩ cao, lại độc đáo, sáng tạo, luôn là hài lòng khách hàng.

Thiết kế sang trọng, chất liệu cao cấp, mái xếp lượn sóng được sử dụng rất nhiều trong các nhà hàng.
Vào những ngày nắng, kiểu thiết kế đặc biệt là lượn sóng giúp giảm thiểu tối đa sự hấp thu nhiệt, đảm bảo mức nhiệt đạt chuẩn cho nhà hàng.

Và vào những ngày mưa, kiểu thiết kế này lại giúp giảm thiểu tối đa tiếng ồn do mưa gây ra và giúp thoát nước mưa nhanh chóng. Giúp nhà hàng không bị vắng khách do điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Đi trên các con phố, bạn dễ dàng bắt gặp nhà hàng sử dụng mai hien di dong kiểu mái xếp lượn sóng.
Nếu bạn yêu thích sự mạnh mẽ, cá tính, thì nên thiên về lựa chọn mái hiên đi dộng có đỉnh.
Với những nhà hàng có diện tích nhỏ hơn, bạn có thể sử dụng loại mái hiên này.

Loại mái hiên này có tác dụng chống mưa và nắng khá tối ưu. Kiểu dáng mạnh mẽ, độ bền cao, mái hiên di động có đỉnh luôn là một sự lựa chọn phù hợp cho nhà hàng.

Ngoài việc sử dụng mái hiên di động có đỉnh cho khu vực ăn uống thì đây cũng là một sự lựa chọn không tồi cho khu vực giữ xe của khách hàng.

Ngoài mái hiên di động có đỉnh và mai xep, bạn cũng có thể lựa chọn cho nhà hàng của mình mái hiên di động quay tay nếu phù hợp.

KIỂU DÁNG MÁI XẾP DI ĐỘNG LƯỢN SÓNG ĐẸP

Không tách biệt hoàn toàn khỏi tòa nhà, không được tự do hoàn toàn như hai kiểu nhà hàng trên, nhà hàng mở này được dính liền và được chống lưng bởi một tòa nhà nên có thể sử dụng mái hiên di động quay tay là MAI HIEN cho khu vực ăn uống của khách.

Kiểu dáng nhỏ gọn, thanh lịch, sử dụng đồng thời nhiều cái vừa mang tính chất che mát vừa thể hiện tính thẩm mĩ cao.

Ngoài ra, để chăm sóc khách hàng tốt nhất, nhà hàng còn sử dụng mái hiên di động hình cây dù dự trữ. Những mái hiên này được thu lại và xếp thành hàng như hàng vệ binh đứng canh gác. Nếu thời tiết có thay đổi hay khách hàng có nhu cầu thì luôn trong trạng thái sẵn sàng phục vụ.

Bộ đôi hoàn hảo, mái hiên di động quay tay và mái hiên di động hình cây dù sẽ giúp nhà hàng bạn có phong cách độc đáo, mới lạ, và hoàn thiện nhất.

Trên đây là ba kiểu mái hiên di động để bạn lựa chọn cho nhà hàng của mình. Hi vọng bạn lựa chọn được kiểu dáng phù hợp nhất, thi công mái hiên hoàn hảo nhất để sở hữu được nhà hàng như ý nhất.

LIÊN HỆ CƠ SỞ CHÚNG TÔI THEO THÔNG TIN DƯỚI ĐÂY

– Chuyên : Thiết kế & thi công các loại mái hiên di động,mái xếp, mái vòm,mái che nắng mưa ngoài trời!
Hotline :HCM: O9O2.48.38.35 – HÀ NỘIO975.891.573 – (O4).668.34310
Email : Lidota.com@gmail.com

Nguồn: www.lidota.com