Việc sử dụng mái che di động phù hợp cho các ngôi nhà, dù là nhà biệt thự, các ngôi nhà nhỏ hay chung cư, không còn xa lạ nữa, nhưng không phải ai cũng biết cách lựa chọn các thiết kế mái che chữ A phù hợp cho các không gian của gia đình mình.

Hôm nay, Agola.vn sẽ hướng dẫn các bạn lựa chọn mái che phù hợp với không gian cho ngôi nhà của bạn.

Việc tòa nhà này sử dụng mái hiên di động hình quạt cách điệu cho tòa nhà khá hợp lí. Số lượng mái che hình cánh quạt này chưa phổ biến, nên ấn tượng của những khách hàng tham quan tòa nhà này sẽ trở nên rõ nét hơn với mái che độc đáo này.

Tuy nhiên, không phải tòa nhà nào cũng có thể sử dụng. Với các ngành giải trí, truyền thông, quảng cáo sáng tạo và đòi hỏi ít sự nghiêm túc hơn bạn mới nên lựa chọn kiểu dáng này. Với những tòa nhà mang tính lịch sự hơn, bạn không nên lựa chọn những mái hiên cách điệu và đặc biệt.

Sử dụng mái hiên di động quay tay cho khung cửa sổ của những ngôi nhà hiện đại

Đối với những ngôi nhà hiện đại, thì việc lựa chọn mái hiên di động quay tay là sự hợp lí nhất, phong cách mạnh mẽ, cá tính của ngôi nhà sẽ được mái hiên di động loại này giúp làm nổi bật.

Ngược với những ngôi nhà có phong cách cổ với những màu sắc trang nhã, thì mái vòm nhỏ cho cửa sổ là sự lựa chọn phù hợp hơn.

Mái che vòm cho khung cửa sổ

Mái hiên chữ A được kéo dài cách điệu thành hình chữ nhật do diện tích khung cửa sổ lớn, chủ nhà muốn không gian được che chắn mở rộng.

Các bạn có thể xem thêm tại Mái vòm hiên di động cho cửa sổ của bạn để hiểu rõ hơn về sự lựa chọn mái vòm cho các khung cửa sổ.

Việc lựa chọn mái che cho khu vườn ngoài trời của bạn để sử dụng trong những giờ giải lao, giải trí là rất quan trọng. Với một không gian lớn, bàn ghế lớn, với số lượng nhiều, nên lựa chọn mái che có đỉnh chữ A. Mái che mang tính hiện đại, mạnh mẽ và chắc chắn sẽ luôn làm bạn hài lòng.

KIỂU DÁNG MÁI CHE DI ĐỘNG CÓ HÌNH CHỮ A

Một mái che có đỉnh chữ A rộng rãi sẽ giúp bảo vệ tốt hơn không gian giải trí của bạn. Không những vậy, nó còn góp phần trang trí cho khu vườn bạn trở nên bắt mắt hơn.

Ngược lại, với số lượng người ít, bạn ghế nhỏ, và phong cách của ngôi nhà tinh tế, nên sử dụng mái che hình cây dù để sử dụng cho không gian ngoài vườn.

Mái che được thiết kế mềm dẻo, dịu dàng và trang nhã, phù hợp với sự tinh tế của bộ bàn ghế cũng như vườn cây cảnh, vườn hoa được cắt tỉa và chăm sóc cẩn thận. Mái che dạng này có thể dễ dàng di chuyển từ vị trí này đến vị trí khác, giúp cho mỗi bữa tiệc, cuộc vui của bạn có một niềm vui riêng.

Tuy nhiên, mái che di động hình cây dù này chỉ thực sự thích hợp với những ngày đẹp trời, thời tiết dịu mát, ánh nắng mặt trời không quá gay gắt và gió không quá lớn.

Sự mảnh mai vừa là điểm mạnh vừa là điểm yếu của loại thiết kế mái che này.

Với không gian sân vườn, bạn có thể tham khảo tại Mai hien di dong độc đáo và cá tính cho góc vườn của bạn để biết rõ hơn nhé!

Trên đây là một số lưu ý nhỏ giúp bạn hiểu biết hơn, có sự lựa chọn tốt hơn mái che di động cho ngôi nhà của mình!